Giới thiệu

Dịch Vụ Đặt Hàng Linh Kiện Điện Tử

Linh Kiện Số Một được thành lập vào ngày 03/04/2012 là web chuyên về 2 mang sau : 

  1. Đặt hàng linh kiện điện tử nước ngoài , Cung cấp dịch vụ đặt hàng Digikey, Mouser,... , Nhận đặt hàng Order các mặt hàng linh kiện điện tử hiếm, IC công suất Hiếm, Nhận đặt hàng từ các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao,alibaba,....
  2. Cung cấp thiết bị điện tử thông minh Smart Home.

Với kinh nghiệm 6 năm trong ngành cung cấp đặt hàng linh kiện điện tử cùng với nguồn hàng phong phú chúng tôi mang tới một dịch vụ hoàn hảo nhất đảm bảo sẽ cung cấp các loại IC điện tử, linh kiện các loại với giá cả rẻ nhất thị trường. Hơn nữa chúng tôi luôn đổi mới để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu thị trường và nhu cầu của ngành sửa chữa Việt Nam.

Thế Mạnh làm nên thương hiệu của Linh Kiện Số Một đó là : Sự chuyên môn hóa, quy trình đặt hàng nhanh chóng , Giá cả phải chăng , đảm bảo rẻ nhất Hà nội và TP Hồ Chí Minh Và hơn nữa là sự hỗ trợ Khách hàng một cách tần tình của chúng tôi sẽ luôn giúp quý khách hàng hài lòng.

Ngoài các lĩnh vự nói trên chúng tôi còn cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông như : antena bao gồm các lọa anten na với sự nựa chọn phong phú , bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khuếch đại sóng vô tuyến ....

Với phương châm : Khách hàng là lòng cốt của doanh nghiệp vì vậy sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi là điều quan trọng quý giá hơn bao giờ hết. Vậy mọi thông tin liện hệ về đặt hàng order hàng từ nước ngoài quý vị xin vui lòng liên hệ theo contact như dưới.

Mr Thủy SDT : 0976361117

Email : Dothuy.alphavina@gmail.com